Du hoc Dai Loan

Hotline: 0966115466; 02466604300; Line ID: catlam

DU LỊCH TỰ DO ĐÀI LOAN

 

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH TỰ DO ĐÀI LOAN

  1. Hộ khẩu gia đình bản chính tại Việt Nam在越南的戶口正本
  2. Chứng minh thư bản chính
  3. Các Bằng cấp, học lực chứng chỉ cao nhất (nếu có)
  4. Xác nhận công việc工作確認 + Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
  5. Giấy xin phép nghỉ 請假書
  6. Chứng minh tài chính trong ngân hàng là > 6000 USD

7. Giấy khai sinh 出生證明

  1. Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng – 6個月以上有效的護照
  2. 2 ảnh 4×6 nền trắng 2張大頭照
  3. Lịch trình đi thăm quan
  4. Booking Khách sạn
  5. Chi phí VISA: 130 USD – 150 USD (tùy thuộc vào Visa nhanh hoặc chậm)

13. Vé máy bay: 350 – 450 USD (vé 2 chiều)

THAM KHẢO THÊM:

 

 

Youtube Chanel
Group Facebook
 
Du học sinh và Việc làm thêm Việt nam tại đài loan
Public group · 35,206 members
Join Group
Chia sẻ và hỗ trợ cộng đồng du học sinh, lddxkhp và BHP, cô dâu, giúp việc, hộ lý tại Đài Loan về các thông tin Việc làm, nhà ở, thủ tục...
 
Đăng ký nhận tư vấn
Học viên từ Miền Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Mrs Oanh Cat Lam
Line: Catlam
Facebook: fb.com/duhocdailoanquoctecatlam/
Hotline: (+84) 966 115 466; (+84) 963 915 748
Tel: (+84) 246660 4300
Email: greenland1104@gmail.com
Website: http://duhoccatlam.edu.vn/
Đoàn tụ gia đình tại Đài Loan