Du hoc Dai Loan

Hotline: 0966115466; 02466604300; Line ID: catlam

KHÓA DU HỌC & NGHỀ ĐẦU TIÊN (04 NĂM TẠI ĐÀI LOAN) ĐÃ BẮT ĐẦU THÁNG 10/2017

Theo chủ trương của chính quyền Đài Bắc khuyến khích doanh nghiệp trong nước sang các nước Đông Nam Á đầu tư, đặc biệt là Việt Nam. Hiện nay đã có hơn 5000 doanh nghiệp Đài Loan đầu tư vào Việt Nam, hiện tại Doanh nghiệp Đài Loan đang cần khoảng 70.000 cán bộ chủ chốt trong doanh nghiệp và ưu tiên những du học sinh tốt nghiệp từ Đài Loan trở về nhằm thay thế cho lực lượng người Đài Loan rời xa quê hương ra nước ngoài làm việc (nguồn lực đang ngày càng khan hiếm).
Trên tinh thần đó, diễn đàn giáo dục Đài Loan Việt Nam đã diễn ra tại Đài Bắc tháng 9/2017 vừa qua. Hai bên đã thống nhất và quyết tâm đẩy mạnh hợp tác giáo dục thông qua chương trình du học và thực tập tại doanh nghiệp của Đài Loan. Đây là một chương trình thử nghiệm nhằm đưa các em sinh viên có mong muốn tiếp cận với nên giáo dục hiện đại như Đài Loan, với chi phí thấp, phù hợp với gia đình có thu nhập trung bình.
Sinh viên sẽ được học tập và thực tập có lương tại các công ty là những khu công nghiệp và khu khoa học công nghệ cao tại Đài loan, hoặc thực tập có lương tại tập đoàn khách sạn lớn tại Đài Loan với số lượng việc làm phong phú và đa dạng với hàng ngàn doanh nghiệp ký kết hợp đồng với các trường, sẽ đảm bảo các em sinh viên có việc làm ổn định, đủ trang trải chi phí trong quá trình học tập, có thể thời gian đầu gia đình hỗ trợ kinh phí ban đầu, từ sau học kỳ thứ nhất, các em không cần gia đình hỗ trợ về mặt tài chính, sau khi tốt nghiệp các em có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp của Đài Loan hoặc về làm việc cho hàng ngàn doanh nghiệp của Đài loan đang có nhu cầu về nhân lực tại Việt Nam.

1. Đối tượng tham gia chương trình du học thực tập nghề có lương
– Dành có LĐXK sắp hồi hương, hoặc học sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, tuổi từ 18-26 tuổi;
– Đối với học sinh THPT, tổng kết cả 3 năm học cấp 3 ưu tiên phải từ 6.0 trở lên;
– Cần học và thi chứng chỉ Hán ngữ – Đài Loan (TOCFL) cấp 1 trở lên, cấp DỄ NHẤT – bắt đầu từ năm 2018 yêu cầu BẮT BUỘC phải có chứng chỉ tiếng cấp 1 cấp thấp nhất mới được bộ GD phê duyệt hồ sơ); KO TIỀN ÁN TIỀN SỰ.
2. Chương trình tuyển sinh
THÁNG 2/2018 HƠN 1000 HỌC BỔNG DU HỌC VISA THẲNG HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM SẼ ĐƯỢC CẤP CHO SINH VIÊN VIỆT NAM SAU THÀNH CÔNG CỦA DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC ĐÀI VIỆT 2017. CHƯƠNG TRÌNH NẰM TRONG ĐỀ ÁN CHI 1 TỶ ĐÀI TỆ ĐẾN 2019 THU HÚT THÊM 60.000 SINH VIÊN NAM Á VÀ ĐÔNG NAM Á CỦA BỘ GD ĐÀI LOAN.
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY TỪ BÂY GIỜ ĐỂ VUI XUÂN ĐÓN TẾT XONG 2/2018 XUẤT CẢNH NHẬP HỌC
VP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ CHO ĐỢT XÉT DUYỆT LẦN 1 ĐẾN NGÀY 30/10/2017 VÀ ĐẾN 2/2018 XUẤT CẢNH NHẬP HỌC. LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ QUA PAGE, LINE ID: quoctecatlam HOẶC GỌI SỐ Việt Nam: +84966115466;
– 200 suất tại Đài Bắc ( ĐH CẢNH VĂN, THẾ TÂN, ĐẠM GIANG,..)
– 200 suất tại Đào Viên ( ĐH TRƯỜNG CANH, KIỆN HÀNH, TRUNG NGUYÊN,…)
– 200 suất tại Đài Trung ( ĐH Á CHÂU, PHÙNG GIÁP, TỊNH NGHI, ĐÔNG HẢI,…)
– 200 suất tại Đài Nam ( ĐH KHANG NINH, CHÂN LY, ĐẠI HỌC ĐÀI NAM, THÀNH CÔNG..)
– 200 suất tại Cao Hùng (ĐH CAO UYỂN, NGHĨA THỦ, KT CAO HÙNG…)
– Và các khu vực khác.
VỚI NHIỀU NGÀNH NGHỀ ĐA DẠNG: DU LỊCH – NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, ĐIỆN TỬ, CƠ KHÍ Ô TÔ, CƠ ĐIỆN, HÓA MỸ PHẨM HÓA THỰC PHẨM,..
VỀ CƠ BẢN HỆ HỌC NÀY SẼ ÁP DỤNG KHUNG ĐÀO TẠO: 4 ngày làm + 2 ngày học chính và học thêm vào 1 buổi tối + 1 ngày nghỉ. TÙY MỖI TRƯỜNG SẼ ĐIỀU CHỈNH KHÁC NHAU ĐỂ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU CỦA HỆ HỌC – TỐT NGHIỆP CẤP BẰNG ĐH CHÍNH QUY.

900x900-1

3. Lợi ích chương trình:
PHÍ TRỌN GÓI CHỈ 2000-2300 USD
VISA THẲNG , KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN XIN VISA (Hồ sơ đạt yêu cầu, Visa sẽ do Bộ GD phê duyệt DANH SÁCH GỬI VỀ BỘ NGOẠI GIAO CẤP THẲNG VISA)
LOẠI HÌNH NÀY RẤT PHÙ HỢP CHO CÁC BẠN CÓ HỌC LỰC TRUNG BÌNH, CÁC BẠN NHÀ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN,.. MÀ VẪN MUỐN QUA ĐÀI LOAN DU HỌC HOẶC CÁC BẠN ĐÃ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VỀ MUỐN HỌC LẠI 1 CÁCH CHÍNH QUY VÀ LẤY BẰNG ĐỂ Ở LẠI ĐÀI LOAN LÀM VIỆC. VÌ CHÍNH SÁCH ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU TRIỂN KHAI NÊN KHÁ ƯU ÁI VÀ DỄ DÀNG, CÁC BẠN PHẢI NHANH CHÓNG TẬN DỤNG CƠ HỘI KHÔNG THÌ KHI CHƯƠNG TRÌNH ĐI VÀO QUY CỦ SẼ BỊ SIẾT CHẶT HƠN SẼ KHÓ ĐI HƠN.
GIA ĐÌNH KO CẦN CHU CẤP HỌC PHÍ ĂN Ở VÌ LƯƠNG LÀM RA ĐỦ NUÔI BẢN THÂN ĂN HỌC.
ĐƯỢC CẤP THẺ ĐI LÀM THÊM NGOÀI – 1 NĂM ĐƯỢC 3 THÁNG HÈ 1 THÁNG TẾT CÓ THỂ ĐI LÀM TỰ DO MÀ KO SỢ BỊ BẮT
– Năm thứ nhất sẽ được miễn 50-100% học phí, mỗi tuần có 20 tiếng làm việc tự do (được cấp giấy phép đi làm, thẻ cư trú, thẻ sinh viên sau 1.5 tháng nhập cảnh tại Đài Loan) và toàn bộ năm thứ nhất sẽ được học ngôn ngữ tiếng Hoa và một số môn thực hành đơn giản trong giai đoạn ban đầu;
– Từ năm thứ hai, sẽ thực tập có lương tại các doanh nghiệp với số lương tối thiểu theo quy định của Bộ LĐ Đài loan là 22.000K tương đương 7000 USD/1 tháng., đủ chi phí học tập và sinh hoạt phí của các em ở Đài Loan và còn có thể có dư gửi về gia đình;
– Có môi trường lý tưởng để học tập ngoại ngữ tiếng Hoa và tiếp thu kinh nghiệm từ một đảo quốc phát triển và có cơ sở hạ tầng tốt, bằng cấp sau ra trường tìm được việc ổn định tại Đài Loan hoặc về Việt Nam làm việc cho các doanh nghiệp Đài Loan;
– Chương trình được cấp phép đi làm ngay sau khi nhập cành vào Đài Loan 1,5 tháng và được đi làm 20 tiếng/1 tuần một cách hợp pháp; lợi thế hơn rất nhiều so với chương học ngôn ngữ thông thường, vì chương trình học ngôn ngữ trong trường phải sau 1 năm thử thách bạn mới có được thẻ cấp phép đi làm chính thức;
– Chương trình lợi thế hơn nhiều so với LĐXK thông thường, vì đi LĐXK hết sức hết mồ hôi là hết tiền, nhưng du học và thực tập nghề có lương là một lựa chọn cho một tương lai dài hơi cho nhưng sinh viên thực sự có chí tiến thủ;
– Giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập tại Đài Loan;
– Hỗ trợ Sinh viên việc làm cho Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường;

900x900-2

4. Hình thức đào tạo:
– Học một năm tại trường, năm thứ 2 thực tập có lương tại doanh nghiệp (tại tập đoàn khách sạn lớn), năm thứ 3 học tại trường, năm thứ 4 tiếp tục thực tập có lương tại doanh nghiệp, theo chương trình này phù hợp các em học ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn; đảm bao lương thu nhập 700 USD/ tháng, chương trình phù hợp cả học viên Nam và Nữ;
– Học 2 ngày lý thuyết, 4 ngày thực tập tại doanh nghiệp, 1 ngày nghỉ ( Công ty điện, điện tử, quang điện, cơ khí chính xác, sx linh kiện ô tô…); chương trình phù hợp cả học viên Nam và Nữ;
– Chương trình 6 tháng lý thuyết ở trường, 6 tháng thực tập có lương ở doanh nghiệp (trường khu vực Zhongli);

5. Chi phí tham gia chương trình:
TỔNG CHI PHÍ CHỌN GÓI LÀ 2000-2300 USD ( BAO CHỌN GÓI TỪ A => Z)
– Học phí đào tạo Tiếng Hoa trong khoảng thời gian 3-5 tháng, lệ phí dự thi chứng chỉ tiếng Hoa, dịch thuật công chứng giấy tờ, làm VISA, vé máy bay, chi phí KTX trong quá trình học tập tại Việt Nam, phí quản sinh, giúp đỡ và hướng dẫn học tập, đón đưa sân bay, đưa đón nhập học đến tận trường ổn định…);
– Chi phí môi giới đúng theo quy định của nhà trường đài loan với phương châm không bóc lột học viên;
– Trực tiếp nhận hồ sơ tại trung tâm đào tạo du học Đài Loan Quốc tế Cát Lâm là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học kỹ thuật thực hành của Đài Loan; không thông qua bất kỳ tổ chức môi giới trung gian nào khác;
6. Thời gian nhập học:
– Trung tâm đào tạo du học Đài Loan Quốc tế Cát Lâm nhận học sinh vào 20 hàng tháng;
– Nhập học cho sinh viên tại Đài Loan là tháng 2 và tháng 9 hàng năm;

7. Hồ sơ cần chuẩn bị:
– Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
– Hộ chiếu
– 12 ảnh 4*6 phông nền trắng
– Hộ khẩu gia đình (photo)
– CMTND của bố, mẹ, học sinh (photo)
– Giấy khám sức khoẻ theo chỉ định của văn phòng kinh tế văn hoá Đài Bắc
– Chứng minh năng lực tài chính (nếu có)
– Chứng minh nghề nguồn thu nhập (nếu có)

900-X-900---3

8. Mọi thông tin xin có thể tư vấn qua:
Line ID: @quoctecatlam hoặc https://line.me/R/ti/p/%40quoctecatlam hoặc FB: fb.com/duhoc.quoctecatlam, vs ; Tel: +84.966115466 hoặc +84.24.66604300
Cảm ơn các bạn luôn quan tâm và ủng hộ ! PHÒNG VÉ THU HIỀN và Di dân Đài Loan quốc tế Cát Lâm; Fb: Thu Hien Nguyen; fb.com/thuhienbooking ; đặc biệt Phòng Vé Thu Hiền cung cấp các dịch vụ thủ tục: Du học, du lịch, Con nuôi, kết hôn và các thủ tục liên quan đến Đài Loan khác…
Hãy bấm Like Fanpage của chúng tôi để các bạn luôn nhận được các thông tin mới nhất về du học – di dân Đài Loan:
https://www.facebook.com/duhocdailoanquoctecatlam
Đăng ký theo Link sau: https://goo.gl/kxQWMP
Theo dõi Kênh của Quốc tế Cát Lâm: https://goo.gl/yjXcdE
(Hiện nay mới chỉ áp dụng cho văn phòng miền Bắc nên một số bạn trong Nam muốn đi phải ra Bắc đăng ký, sẽ tạo điều kiện xét duyệt hồ sơ qua mạng cho các bạn, nếu đạt yêu cầu thì mới ra nộp hồ sơ)

9. Các hình thức sang Đài Loan khác
✍️ Ngoài ra, Đối với những công dân Việt Nam sẽ có 9 cách có thể sang Đài Loan: Du học, du lịch, thăm thân, đầu tư, LĐXK, kết hôn với công dân Đài Loan, Phiên dịch công xưởng, Con Nuôi, Chuyên viên công tác (kỹ thuật – khai thác địa bàn…);
✍️ Có 04 cách cho LĐXK hồi hương quay lại Đài Loan: (1) Kết hôn với công dân Đài, (2) du học và (3) Phiên dịch hoặc (4) hoặc đi LĐXK tiếp…;
✍️ có duy nhất 1 cách để người LĐBHP quay trở lại Đài Loan là kết hôn với Công dân Đài Loan;
✍️ và cuối cùng LĐBHP không đi được Đài LOAN, nhưng nếu đã biết tiếng Trung có thể đi sang MACAO làm giúp việc nhà hoặc làm việc tại sòng bài , hoặc đi lao động xuất khẩu tại Singapore.;
***&&&***
Hãy inbox FB: Oanh Cat Lam – chúng tôi sẽ trả lời bạn trong 24 tiếng.

Video
Đăng ký nhận tư vấn
Học viên từ Miền Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Mrs Oanh Cat Lam
Line: Catlam
Facebook: fb.com/duhocdailoanquoctecatlam/
Hotline: (+84) 966 115 466; (+84) 963 915 748
Tel: (+84) 246660 4300
Email: greenland1104@gmail.com
Website: http://duhoccatlam.edu.vn/
Đoàn tụ gia đình tại Đài Loan