Du hoc Dai Loan

Hotline: 0966115466; 02466604300; Line ID: catlam

DU HỌC ĐÀI LOAN – VỪA HỌC VÀ LÀM ĐÃ SANG KHÓA THỨ 2

???Theo chủ trương của chính quyền #ĐàiBắc khuyến khích doanh nghiệp trong nước sang các nước Đông Nam Á đầu tư, đặc biệt là tới Việt Nam.
—————-

?? Hiện nay đã có hơn 5000 doanh nghiệp Đài Loan đầu tư vào Việt Nam, hiện tại Doanh nghiệp Đài Loan đang cần khoảng 70.000 cán bộ chủ chốt trong doanh nghiệp và ưu tiên những du học sinh tốt nghiệp từ Đài Loan trở về nhằm thay thế cho lực lượng người Đài Loan rời xa quê hương ra nước ngoài làm việc (nguồn lực đang ngày càng khan hiếm).

? ? Trên tinh thần đó, diễn đàn giáo dục Đài Loan Việt Nam đã diễn ra tại Đài Bắc tháng 9/2017. ?

? ? Hai bên đã thống nhất và quyết tâm đẩy mạnh hợp tác giáo dục thông qua chương trình du học và thực tập tại doanh nghiệp của Đài Loan. ??Đây là một chương trình thử nghiệm nhằm đưa các em sinh viên có mong muốn tiếp cận với nên giáo dục hiện đại như Đài Loan, với chi phí thấp, phù hợp với gia đình có thu nhập trung bình.

?✂️ Sinh viên sẽ được học tập và thực tập có lương tại các công ty là những khu công nghiệp và khu khoa học công nghệ cao tại Đài loan, hoặc thực tập có lương tại tập đoàn khách sạn lớn tại Đài Loan với số lượng việc làm phong phú và đa dạng với hàng ngàn doanh nghiệp ký kết hợp đồng với các trường, ??sẽ đảm bảo các em sinh viên có việc làm ổn định, đủ trang trải chi phí trong quá trình học tập, có thể thời gian đầu gia đình hỗ trợ kinh phí ban đầu.

?? Từ sau học kỳ thứ nhất, các em có thể không cần gia đình hỗ trợ về mặt tài chính, sau khi tốt nghiệp các em có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp của Đài Loan hoặc về làm việc cho hàng ngàn doanh nghiệp của Đài loan đang có nhu cầu về nhân lực tại Việt Nam;


—————-

1. ✔️ #Đối_tượng_tham_gia:

? Chương trình du học thực tập nghề có lương ?

?Dành có LĐXK sắp hồi hương, hoặc học sinh tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, tuổi từ 23-26 tuổi;

?Đối với học sinh THPT, tổng kết cả 3 năm học cấp 3 ưu tiên phải từ 6.0 trở lên;

?Cần học và thi chứng chỉ Hán ngữ – Đài Loan (TOCFL) cấp 1 trở lên, cấp DỄ NHẤT – bắt đầu từ năm 2018 yêu cầu BẮT BUỘC phải có chứng chỉ tiếng cấp 1 cấp thấp nhất mới được bộ GD phê duyệt hồ sơ);

?KO TIỀN ÁN TIỀN SỰ.

2. ✔️ #Lợi_ích_chương_trình:

? PHÍ TRỌN GÓI CHỈ ~ #2000USD

? VISA THẲNG , KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN XIN VISA (Hồ sơ đạt yêu cầu, Visa sẽ do Bộ GD phê duyệt DANH SÁCH GỬI VỀ BỘ NGOẠI GIAO CẤP THẲNG VISA)

? LOẠI HÌNH NÀY RẤT PHÙ HỢP CHO CÁC BẠN CÓ HỌC LỰC TRUNG BÌNH, CÁC BẠN NHÀ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN,.. MÀ VẪN MUỐN QUA ĐÀI LOAN DU HỌC HOẶC CÁC BẠN ĐÃ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VỀ MUỐN HỌC LẠI 1 CÁCH CHÍNH QUY VÀ LẤY

#BẰNG_ĐỂ_Ở_LẠI_ĐÀI_LOAN_LÀM_VIỆC_ĐỊNH_CƯ_LÂU_DÀI.
VÌ CHÍNH SÁCH ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN ĐẦU TRIỂN KHAI NÊN KHÁ ƯU ÁI VÀ DỄ DÀNG, CÁC BẠN PHẢI NHANH CHÓNG TẬN DỤNG CƠ HỘI KHÔNG THÌ KHI CHƯƠNG TRÌNH ĐI VÀO QUY CỦ SẼ BỊ SIẾT CHẶT HƠN SẼ KHÓ ĐI HƠN.

? GIA ĐÌNH KO CẦN CHU CẤP HỌC PHÍ ĂN Ở VÌ LƯƠNG LÀM RA ĐỦ NUÔI BẢN THÂN ĂN HỌC.

? ĐƯỢC CẤP THẺ ĐI LÀM THÊM NGOÀI – 1 NĂM ĐƯỢC 3 THÁNG HÈ 1 THÁNG TẾT CÓ THỂ ĐI LÀM TỰ DO MÀ KO SỢ BỊ BẮT

? Năm thứ nhất sẽ được miễn 50-100% học phí, mỗi tuần có 20 tiếng làm việc tự do (được cấp giấy phép đi làm, thẻ cư trú, thẻ sinh viên sau 1.5 tháng nhập cảnh tại Đài Loan) và toàn bộ năm thứ nhất sẽ được học ngôn ngữ tiếng Hoa và một số môn thực hành đơn giản trong giai đoạn ban đầu;

? Từ năm thứ hai, sẽ thực tập có lương tại các doanh nghiệp với số lương tối thiểu theo quy định của Bộ LĐ Đài loan là 22.000K tương đương 700 USD/1 tháng., hy vọng là đủ chi phí học tập và sinh hoạt phí của các em ở Đài Loan;

? Có môi trường lý tưởng để học tập ngoại ngữ tiếng Hoa và tiếp thu kinh nghiệm từ một đảo quốc phát triển và có cơ sở hạ tầng tốt, bằng cấp sau ra trường tìm được việc ổn định tại Đài Loan hoặc về Việt Nam làm việc cho các doanh nghiệp Đài Loan;

? Chương trình được cấp phép đi làm ngay sau khi nhập cành vào Đài Loan 1,5 tháng và được đi làm 20 tiếng/1 tuần một cách hợp pháp; lợi thế hơn rất nhiều so với chương học ngôn ngữ thông thường, vì chương trình học ngôn ngữ trong trường phải sau 1 năm thử thách bạn mới có được thẻ cấp phép đi làm chính thức;

? Chương trình lợi thế hơn nhiều so với LĐXK thông thường, vì đi LĐXK hết sức hết mồ hôi là hết tiền, nhưng du học và thực tập nghề có lương là một lựa chọn cho một tương lai dài hơi cho nhưng sinh viên thực sự có chí tiến thủ; chương trình này không THỂ sánh được chương trình học NGÔN NGỮ và LÀM THÊM tại ĐÀI LOAN được. TUY NHIÊN NÓ vẫn phù hợp với một số đối tượng học sinh khác.

? Giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập tại Đài Loan;

? Hỗ trợ Sinh viên việc làm cho Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường;

3. ✔️ #Hìnhthứcđàotạo:

♦️ Học một năm tại trường, năm thứ 2 thực tập có lương tại doanh nghiệp (tại tập đoàn khách sạn lớn), năm thứ 3 học tại trường, năm thứ 4 tiếp tục thực tập có lương tại doanh nghiệp, theo chương trình này phù hợp các em học ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn; đảm bao lương thu nhập 700 USD/ tháng, chương trình phù hợp cả học viên Nam và Nữ;

♦️ Học 2 ngày lý thuyết, 4 ngày thực tập tại doanh nghiệp, 1 ngày nghỉ ( Công ty điện, điện tử, quang điện, cơ khí chính xác, sx linh kiện ô tô…); chương trình phù hợp cả học viên Nam và Nữ;

♦️ Chương trình 6 tháng lý thuyết ở trường, 6 tháng thực tập có lương ở doanh nghiệp (trường khu vực Zhongli);

4. ✔️ #ĐơnvịThựctập:

♥️ Công ty TNHH Din Tai Feng -鼎泰豐小吃電股份有限公司
? https://www.dintaifung.com.tw/

♥️ Công ty TNHH Bàn Gia-胖爺股份有限公司
? https://thaubing.gcaa.org.tw

♥️ Công ty TNHH thực phẩm Đặng Nguyên Ích -郭元益食品股份有限公司
? http://www.kuos.com/

♥️ Công ty TNHH Gordon Biersch -吉比鮮釀股份有限公司
? https://tw.indeed.com

♥️ Công ty TNHH Hi-Lai Foods -漢來美食股份有限公司
? http://www.hilai-foods.com/zh_TW

♥️ Công ty TNHH Hưởng Tân -饗賓餐飲事業股份有限公司
? http://www.eatogether.com.tw/safe/

♥️ 一、東南旅行社
? https://www.settour.com.tw/

♥️ 二、尊爵大飯店
? http://www.monarch-hotels.com.tw/

♥️ 三、揚昇高爾夫鄉村俱樂部
? http://www.sunrise-golf.com.tw/sunrise/

♥️ 四、六福村主題遊樂園
? http://www1.leofoo.com.tw/village/

♥️ 五、尊爵天際大飯店
? http://www.skyline-hotels.com.tw/tw/

5. ✔️ #Danh_sách_các_trường_vhvl

?????
– Đại Học Cảnh Văn (Xindian – TP Đài Bắc)
– Đại học Đức Minh (Nội hồ – TP Đài Bắc)
– Đại học Đông Nam (Thâm Khánh – Đài Bắc)
– Đại học Kinh Quốc (Cơ Long – Đài Bắc)
– Đại học St.John’s (Đạm Thủy – Đài Bắc)
– Đại học Kinh Quốc (Cơ Long – Đài Bắc)
– Đại học Long Hoa (Xinzhuang – Đài Bắc – Đào Viên)
– Đại học Vạn Năng (Chung li – Đào Viên)
– Đại học Minh Tân (Tân Phong – Tân Trúc)
– Đại học Dục Đạt (Miêu Lật)
– Đại Học Chin Yi (Thái Bình – Đài Trung)
– Đại Học Chiều Dương (Đài Trung)
– Đại học Đại Đồng (Trung Sơn – Gia Nghĩa)
– Đại học Nam Khai (Nam Đầu – Đài Trung)
– Đại học Trung Châu (TP Chương Hóa)
– Đại Học Kiến Quốc ( TP Chương Hóa )
– Đại học Ngô Phụng ( TP Gia Nghĩa)
– Đại học Côn Sơn ( TP Cao Hùng)
– Đại học Cao Uyển ( TP Cao Hùng )

?????

6. ✔️ #Chi_phí_tham_gia_chương_trình

? TỔNG CHI PHÍ CHỌN GÓI LÀ ~2000 ( BAO CHỌN GÓI TỪ A => Z)

?Học phí đào tạo Tiếng Hoa trong khoảng thời gian 3-5 tháng, lệ phí dự thi chứng chỉ tiếng Hoa, dịch thuật công chứng giấy tờ, làm VISA, vé máy bay, chi phí KTX trong quá trình học tập tại Việt Nam, phí quản sinh, giúp đỡ và hướng dẫn học tập, đón đưa sân bay, đưa đón nhập học đến tận trường ổn định…);

? Chi phí môi giới đúng theo quy định của nhà trường đài loan với phương châm không bóc lột học viên;

? Trực tiếp nhận hồ sơ tại trung tâm đào tạo du học Đài Loan Quốc tế Cát Lâm là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học công nghệ kỹ thuật thực hành của Đài Loan; không thông qua bất kỳ tổ chức môi giới trung gian nào khác;

7. ✔️ #Thời_gian_nhập_học:

? Trung tâm đào tạo du học Đài Loan Quốc tế Cát Lâm nhận học sinh vào 20 hàng tháng;

? Nhập học cho sinh viên tại Đài Loan là tháng 2 và tháng 9 hàng năm;

8. ✔️ #Hồ_sơ_cần_chuẩn_bị:

????
– Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
– Hộ chiếu
– 12 ảnh 4*6 phông nền trắng
– Hộ khẩu gia đình (photo)
– CMTND của bố, mẹ, học sinh (photo)
– Giấy khám sức khoẻ theo chỉ định của văn phòng kinh tế văn hoá Đài Bắc
– Chứng minh năng lực tài chính (nếu có)
– Chứng minh nghề nguồn thu nhập (nếu có)

????

9. ✔️ #Mọi_thông_tin_xin_có_thể_tư_vấn_qua:

 Line (ID): catlam

? FB: Oanh Cat Lam vs ; Tel: +84.966115466 hoặc +84.966408984

? Cảm ơn các bạn luôn quan tâm và ủng hộ ! PHÒNG VÉ THU HIỀN và Di dân Đài Loan quốc tế Cát Lâm; Fb: Thu Hien Nguyen;fb.com/thuhienbooking; đặc biệt Phòng Vé Thu Hiền cung cấp các dịch vụ thủ tục: Du học, du lịch, Con nuôi, kết hôn và các thủ tục liên quan đến Đài Loan khác…

? Hãy bấm Like Fanpage của chúng tôi để các bạn luôn nhận được các thông tin mới nhất về du học – di dân Đài Loan:

? https://www.facebook.com/duhocdailoanquoctecatlam ?www.duhoccatlam.edu.vn

?Theo dõi Kênh Youtube của Quốc tế Cát Lâm: https://goo.gl/yjXcdE

?(Hiện nay mới chỉ áp dụng cho văn phòng miền Bắc nên một số bạn trong Nam muốn đi phải ra Bắc đăng ký, sẽ tạo điều kiện xét duyệt hồ sơ qua mạng cho các bạn, nếu đạt yêu cầu thì mới ra nộp hồ sơ)

10. ✔️ #Ngoài_ra_Các_hình_thức_sang_Đài_Loan_khác:

? Ngoài ra, Đối với những công dân Việt Nam sẽ có 9 cách có thể sang Đài Loan: Du học, du lịch, thăm thân, đầu tư, LĐXK, kết hôn với công dân Đài Loan, Phiên dịch công xưởng, Con Nuôi, Chuyên viên công tác (kỹ thuật – khai thác địa bàn…);

? Có 04 cách cho LĐXK hồi hương quay lại Đài Loan:

(1)#Kết_hôn_với_công_dân_Đài,
(2) du học và
(3) Phiên dịch hoặc
(4) hoặc đi LĐXK tiếp…;

? Có duy nhất 1 cách để người LĐBHP quay trở lại Đài Loan là kết hôn với Công dân Đài Loan;

? Và cuối cùng LĐBHP không đi được Đài LOAN và không quay lại được bằng con đường KẾT HÔN, nhưng nếu đã biết tiếng Trung có thể đi sang MACAO làm giúp việc nhà hoặc làm việc tại sòng bài , hoặc đi lao động xuất khẩu tại Singapore.

?  ?

Video
Đăng ký nhận tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến
Mrs Oanh Cat Lam
Line: Catlam
Facebook: fb.com/duhocdailoanquoctecatlam/
Hotline: (+84) 966 115 466; (+84) 963 915 748
Tel: (+84) 246660 4300
Email: greenland1104@gmail.com
Website: http://duhoccatlam.edu.vn/
Đoàn tụ gia đình tại Đài Loan