Du hoc Dai Loan

Hotline: 0966115466; 02466604300; Line ID: catlam

DU HỌC ĐÀI LOAN – LĐXK DƯỚI 28 TUỔI – CƠ HỘI DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ

 LĐXK HẾT HẠN TẠI “LÃNH THỔ DÂN SỐ GIÀ – ĐÀI LOAN” THƯỜNG CÓ 2 NHÓM NGƯỜI NHƯ SAU:

1-LĐXK NGƯỜI VIỆT NAM HẾT HẠN DƯỚI 28 TUỔI CÓ THỂ QUAY LẠI ĐÀI LOAN DU HỌC VÀ LÀM THEO CHÍNH SÁCH TÂN HƯỚNG NAM, SAU KHI TỐT NGHIỆP RA TRƯỜNG, HỌC VIÊN CÓ 06 THÁNG ĐỂ TÌM VIỆC LÀM, SAU KHI CÔNG TÁC VÀ LÀM VIỆC NHIỀU NĂM TẠI ĐÀI LOAN, CÁC EM CÓ CƠ HỘI LÀM THẺ CƯ TRÚ VĨNH VIỄN TẠI ĐÀI LOAN; CHỌN GÓI 2000-2300 USD/1 NGƯỜI.

2-LĐXK NGƯỜI VIỆT NAM HẾT HẠN TRÊN 21 TUỔI => CÓ THỂ QUAY LẠI KẾT HÔN VỚI CÔNG DÂN ĐÀI LOAN VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ LÂU DÀI TẠI ĐÀI LOAN SAU KHI VƯỢT QUA NHỮNG THỬ THÁCH TRONG HÔN NHÂN, TỔNG PHÍ CHỌN GÓI 2000-2700 USD (TÙY TỈNH – THÀNH PHỐ TẠI VIỆT NAM)
**$$**
A. Du học đài loan – chương trình vừa học vừa làm và cơ hội định cư tại Đài Loan
1. Tổng quan chương trình đào tạo hệ vừa học và làm đi du học đài loan:

– Đây là một chính sách mới trong chương trình tân hướng nam của Chính quyền Đài Bắc dành cho các nước trong khối ASEAN;

-Có môi trường lý tưởng để học tập ngoại ngữ tiếng Hoa và tiếp thu kinh nghiệm từ một đảo quốc phát triển và có cơ sở hạ tầng tốt, bằng cấp sau ra trường tìm được việc ổn định tại Đài Loan hoặc về Việt Nam làm việc cho các doanh nghiệp Đài Loan;

– Chương trình được cấp phép đi làm ngay sau khi nhập cảnh vào du học đài loan 1,5 -2 tháng và được đi làm 20 tiếng/1 tuần một cách hợp pháp; lợi thế hơn rất nhiều so với chương học ngôn ngữ thông thường, vì chương trình học ngôn ngữ trước kia phải sau 1 năm thử thách bạn mới có được thẻ cấp phép đi làm chính thức;

– Chương trình lợi thế hơn nhiều so với LĐXK thông thường, vì đi LĐXK hết sức hết mồ hôi là hết tiền, nhưng du học và thực tập nghề có lương là một lựa chọn cho một tương lai dài hơi cho nhưng sinh viên thực sự có chí tiến thủ và cầu tiến; đặc biệt sau khi ra trường công tác NHIỀU năm đóng thuế là có cơ hội làm thẻ cư trú vĩnh cửu tại ĐẢO NGỌC YÊU THƯƠNG đài loan
– Hỗ trợ Sinh viên việc làm cho Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường;

– Thực tập tại các nhà hàng khách sạn, công ty điện – tập đoàn điện tử lớn tại Đài Loan, hoặc những cơ sở sx có chi nhánh tại Việt nam và các nước ASEAN
2. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

-2.1 Học một năm du học đài loan tại trường, năm thứ 2 thực tập có lương tại doanh nghiệp (tại tập đoàn khách sạn lớn), năm thứ 3 học tại trường, năm thứ 4 tiếp tục thực tập có lương tại doanh nghiệp, theo chương trình này phù hợp các em học ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn; đảm bao lương thu nhập 700 USD/ tháng, chương trình phù hợp cả học viên Nam và Nữ;

– 2.2. Học 2 ngày lý thuyết, 4 ngày thực tập tại doanh nghiệp, 1 ngày nghỉ ( Công ty điện, điện tử, quang điện, cơ khí chính xác, sx linh kiện ô tô…); chương trình phù hợp cả học viên Nam và Nữ;
– 2.3. Chương trình 6 tháng lý thuyết ở trường, 6 tháng thực tập có lương ở doanh nghiệp ;
3. CHI PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TỔNG CHI PHÍ CHỌN GÓI LÀ 2000-2300 USD du học đài loan ( BAO CHỌN GÓI TỪ A => Z)

– Học phí đào tạo Tiếng Hoa và lệ phí dự thi chứng chỉ tiếng Hoa chứng chỉ TOCFL, dịch thuật công chứng giấy tờ, làm VISA, vé máy bay, chi phí KTX trong quá trình học tập tại Việt Nam, phí quản sinh, giúp đỡ và hướng dẫn học tập, đón đưa sân bay, đưa đón nhập học đến tận trường ổn định…);

– Trực tiếp nhận hồ sơ tại trung tâm đào tạo du học Đài Loan Quốc tế Cát Lâm là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học kỹ thuật thực hành nghề của Đài Loan; không thông qua bất kỳ tổ chức môi giới trung gian nào khác;
4. THỜI GIAN NHẬP HỌC
– Trung tâm đào tạo du học Đài Loan Quốc tế Cát Lâm nhận học sinh vào 20 hàng tháng;
– Nhập học cho sinh viên du học đài loan tại Đài Loan là tháng 2 hoặc 3 và tháng 9 hoặc 10 hàng năm;
5. HỒ SƠ CHUẢN BỊ DU HỌC ĐÀI LOAN
– Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
Hộ chiếu
– 12 ảnh 4*6 phông nền trắng
– Hộ khẩu gia đình (photo)
– CMTND của bố, mẹ, học sinh (photo)
– Giấy khám sức khoẻ theo chỉ định của văn phòng kinh tế văn hoá Đài Bắc
– Chưng chỉ tiếng Hoa – Đài Loan – du học đài loan (TOCFL cấp 1 trở lên) – nếu có
– Chứng minh năng lực tài chính (nếu có)
– Chứng minh nghề nguồn thu nhập (nếu có)

6. CHÚ Ý ĐÁNG LƯU TÂM: nếu học xong 4 năm HỌC và LÀM tại đài loan, XÃ HỘI GIÀ NUA CỦA đài loan sẽ cho PHÉP học sinh tốt nghiệp ở lại đài loan 6 tháng để tìm việc, và sau nếu làm việc 5 NĂM TRỞ LÊN VÀ đóng ĐỦ (tô + thuế) cho CHÍNH QUYỀN ĐÀI BẮC sẽ có cơ hội làm thẻ cư trú VĨNH CỬU tại Đài Loan – (ĐIỀU NÀY KO THỂ CÓ ĐỐI VỚI LĐXK THÔNG THƯỜNG) – CƠ HỘI CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI HỌC VÀ TỐT NGHIỆP TẠI ĐÀI LOAN HOẶC KẾT HÔN VỚI CÔNG DÂN ĐÀI.
***&&&***

C. LĐXK HẾT HẠN TRÊN 21 TUỔI, CÓ THỂ QUAY LẠI ĐÀI LOAN KẾT HÔN VỚI CÔNG DÂN ĐÀI LOAN, CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CÓ TIỀM NĂNG RẤT CAO SAU KHI TRẢI QUA MỘT THỜI GIAN THỬ THÁCH TRONG HÔN NHÂN.

***&&&***
D. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua:
Số điện thoại: 02466604300 – 0966115466 – Line: catlam; FB: Oanh Cat Lam
Địa chỉ: Số 9 ngõ 1, ngách 24, Phố Đồng Me, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Video
Đăng ký nhận tư vấn
Học viên từ Miền Nam
Hỗ trợ trực tuyến
Mrs Oanh Cat Lam
Line: Catlam
Facebook: fb.com/duhocdailoanquoctecatlam/
Hotline: (+84) 966 115 466; (+84) 963 915 748
Tel: (+84) 246660 4300
Email: greenland1104@gmail.com
Website: http://duhoccatlam.edu.vn/
Đoàn tụ gia đình tại Đài Loan