Du hoc Dai Loan

Hotline: 0966115466; 02466604300; Line ID: catlam

Hỏi : Tôi muốn làm thẻ cư trú tại Đài Loan cần chuẩn bị những gì ?

Trả lời :

Bước 1 : Để làm thẻ cư trú, bạn cần đổi visa trước. Hồ sơ đổi Visa bảo gồm :

hs doi visa

 

 

Các bạn có thể xin đơn đăng ký tại bộ ngoại giao Đài Loan . Hoặc có thể  Download (form chuẩn) Tại đây

Các bạn cần đi khám sức khỏe có thể tham khảo danh sách bệnh viện tại Đài Loan . Download tại đây 

 


 

Bước 2 : Hồ sơ làm thẻ cư trú : ( Lưu ý hồ sơ của Học Viên học Ngôn ngữ khác với Đại Học và Cao Học) :

DHHT

Có bất kỳ thắc mắc hãy gọi điện trực tiếp cho Cát Lâm chúng tôi để được giải đáp !!

 

 

Video
Đăng ký nhận tư vấn
Hỗ trợ trực tuyến
Mrs Oanh Cat Lam
Line: Catlam
Facebook: fb.com/duhocdailoanquoctecatlam/
Hotline: (+84) 966 115 466; (+84) 963 915 748
Tel: (+84) 246660 4300
Email: greenland1104@gmail.com
Website: http://duhoccatlam.edu.vn/
Đoàn tụ gia đình tại Đài Loan